Tư vấn cách làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Tư vấn cách làm đẹp từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả và chăm sóc sức khỏe hiệu quả tại nhà cho cả gia đình

 • Phụ nữ sau khi sinh nên ăn gì để nhanh hồi phục sức khỏe?

  08-03-2016 // 2,722 lượt xem

  Làm mẹ là thiên chức của phụ nữ, nhưng sinh con lại là quá trình rất vất vả, đặc biệt khi sinh con tiêu tốn rất nhiều sức lực của phụ nữ. Sau khi sinh cơ thể phụ nữ rất yếu ớt, cơ thể dễ bị nhiễm bệnh chính vì vậy cần được chăm sóc kỹ lưỡng đặc biệt là chế độ ăn uống.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau sinh đã biết cách chăm sóc body của mình đúng cách?

  09-03-2016 // 1,279 lượt xem

  Bạn đang đau đầu vì số lượng cân nặng bản thân tăng cao sau khi sinh? Bạn cảm thấy tự ti về sắc vóc của mình không còn như xưa? Bạn đã thử mọi cách mà vẫn không có kết quả cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và đâu là giải pháp tốt nhất nhé!

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau sinh thường chăm sóc da mặt như thế nào?

  09-03-2016 // 1,252 lượt xem

  Da mặt của các mẹ đã thay đổi theo chiều hướng xấu đi rất nhiều sau khi có em bé. Bên cạnh việc thay đổi đột ngột trong việc có thêm một thành viên mới, các mẹ còn phải đối mặt với những sự thay đổi về cơ thể của mình. Một trong số đó là sự “xuống cấp” trầm trọng của da mặt. Vậy làm sao để cải thiện chuyện này? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  Chi tiết →

 • Tâm lý của phụ nữ sau khi sinh đã biến đổi như thế nào?

  09-03-2016 // 1,301 lượt xem

  Sau khi trải qua giai đoạn mang thai đầy vất vả, các chị em phụ nữ chúng ta vẫn chưa kịp tận hưởng niềm vui khi đảm nhận một trong những thiên chức cao đẹp nhất thì đã phải đối mặt với những mối lo đáng ngại khác. Trong số đó là sự biến đổi tâm lý sau khi sinh con. Vậy sự biến đổi này có gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau khi chào đón thành viên mới không? Nếu có, vậy phải làm cách nào để khắc phục? Để giải đáp được những thắc mắc trên, các chị em phụ nữ nói riêng và cánh mày râu nói chung muốn hiểu hơn và san sẻ phần nào mối lo của vợ mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Chi tiết →

<\