Thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên

Thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên

 • Chăm sóc phụ nữ sau sinh theo quan niệm dân gian có đúng?

  13-03-2016 // 2,367 lượt xem

  Dân gian có rất nhiều phương pháp chăm sóc phụ nữ sau sinh, những phương pháp này đa phần là những kiêng cữ dành cho phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt là những phụ nữ sinh con lần đầu. Những cách chăm sóc kiêng cữ đều với mục đích là để cho phụ nữ hồi phục sức khỏe sau sinh và hạn chế đau bệnh về sau. Rất nhiều phương pháp chăm sóc phụ nữ sau sinh của dân gian vẫn lưu truyền đến ngày nay.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc mẹ sau sinh thường như thế nào?

  12-03-2016 // 1,641 lượt xem

  Sinh thường là hình thức sinh con được các chuyên gia y tế khuyến khích, tuy nhiên việc chăm sóc sức khỏe cho sản phụ sau sinh thường rất quan trọng đặc biệt là vùng kín. Nếu không chăm sóc, vệ sinh đúng cách rất dễ gây tình trạng viêm nhiễm và những biến chứng nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc da mặt cho phụ nữ sau sinh với nghệ

  12-03-2016 // 1,850 lượt xem

  Sau khi sinh con nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi khiến cho da mặt xuất hiện những dấu hiệu như mụn, sạm đen, chân chim khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin. Vì thế việc chăm sóc da mặt sau sinh rất quan trọng, da mặt đẹp phụ nữ mới có thể tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hãy cùng khám phương pháp chăm sóc da mặt sau sinh hiệu quả với nghệ.

  Chi tiết →

 • Những sai lầm khi chăm sóc sản phụ sau sinh

  12-03-2016 // 1,504 lượt xem

  Chăm sóc sản phụ sau sinh là giúp phụ nữ hồi phục sức khỏe sau quá trình vượt cạn đầy vất vả và nguy hiểm. Mỗi người, mỗi địa phương lại có những quan niệm về chăm sóc phụ nữ sau sinh khác nhau, có những quan niệm đúng đăn nhưng cũng có những quan niệm sai lầm. Những quan niệm sai lầm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của sản phụ sau sinh, do đó các mẹ cần phải thận trọng.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh sinh bạn nên biết

  11-03-2016 // 1,598 lượt xem

  Sau khi sinh cả mẹ và bé đều phải được chăm sóc chu đáo và đúng cách, chăm sóc mẹ và bé sau sinh là phải chăm sóc toàn diện cả về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vệ sinh tắm gội. Giai đoạn sau sinh vấn đề vệ sinh, tắm gội vô cùng quan trọng, việc vệ sinh, xông tắm sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, ngăn ngừa sự phát sinh của các mần bệnh, làm sạch cơ thể cho mẹ và bé được thoải mái.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc phụ nữ sau sinh như thế nào để đảm bảo sức khỏe?

  11-03-2016 // 1,943 lượt xem

  Sinh con là thiên chức lớn lao của người phụ nữ, để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình phụ nữ phải chịu rất nhiều vất vả. Chính vì vậy chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ sau sinh vô cùng quan trọng. Phụ nữ sau sinh cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt để có thể cung cấp đủ năng lượng cho quá trình phục hồi sức khỏe và đủ sữa cho con bú.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc mẹ sau sinh như thế nào cho khoa học?

  11-03-2016 // 1,769 lượt xem

  Quá trình vượt cạn khiến phụ nữ phải chịu rất nhiều vất vả, thậm chí phải đối mặt với sự nguy hiểm, tuy nhiên sau quá trình đó cũng là cả một chặng đường dài. Việc chăm sóc các mẹ sau sinh vô cùng quan trọng đó là quá trình chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì thế chăm sóc bà mẹ sau sinh phải thực hiện đúng cách, khoa học.

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau khi sinh có nên xông không?

  10-03-2016 // 1,550 lượt xem

  Chăm sóc phụ nữ sau sinh là vấn đề vô cùng quan trọng, bởi lẽ lúc này cơ thể phụ nữ rất yếu ớt do phải mất rất nhiều sinh lực cho quá trình vượt cạn. Do đó việc kiêng cữ sau sinh giúp bảo vệ sức khỏe phụ nữ được tốt nhất. Nhưng kiêng cữ sau sinh như thế nào mới là vấn đề quan trọng, việc xông tắm sau sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của phụ nữ hay không?

  Chi tiết →

 • Phụ nữ sau khi sinh có nên dùng mỹ phẩm hay không?

  10-03-2016 // 1,639 lượt xem

  Chăm sóc da sau sinh có lẽ là vấn đề khiến chị em phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn, trước hết là tình trạng da trở nên rất mẫn cảm khiển cho chị em khó chịu, thêm vào đó là việc thường xuyên tiếp xúc với bé nên mẹ phải thận trọng khi lựa chọn liệu pháp chăm sóc da. Tuy nhiên việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da sau khi sinh có thực sự mang lại hiệu quả và an toàn cho mẹ và bé hay không?

  Chi tiết →

 • Những lưu ý chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau khi sinh cần biết

  10-03-2016 // 1,525 lượt xem

  Sau khi sinh con phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý, chính vì vậy chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh vô cùng quan trọng. Đặc biệt việc kiêng cữ sau sinh phải có khoa học để đảm bảo sức khỏe phụ nữ sau sinh được phục hồi tốt nhất. Ngoài ra quá trình lấy lại vóc dáng sau sinh cũng phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.

  Chi tiết →