Thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên

Thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thiên nhiên

 • Lợi ích khi chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà

  17-03-2016 // 2,824 lượt xem

  Môi trường tốt nhất để cho mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trẻ sơ sinh phát triển thuận lợi đó chính là gia đình. Vì vậy, chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé cũng như sự phục hồi của mẹ. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh mổ như thế nào?

  17-03-2016 // 1,712 lượt xem

  Những trường hợp mẹ không thể tự sinh, cần sự can thiệp y tế để giúp bé chào đời thuận lợi đó là sinh mổ. Sinh mổ đồng nghĩa với việc bé không ra đời thông qua đường âm đạo mà các bác sỹ sẽ tạo một khe hở trên vùng bụng dưới của mẹ để bé chào đời. Chính vì vậy, chăm sóc mẹ và bé sau sinh mổ ngoài việc phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện thông thường còn phải chăm sóc vết mổ cho mẹ cẩn thận.

  Chi tiết →

 • Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh không?

  17-03-2016 // 2,241 lượt xem

  Chính sách kế hoạch hóa gia đình cộng với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển khiến cho các bậc cha mẹ luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho con. Bởi vậy, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của việc chăm sóc mẹ và bé trong 2 tuần đầu

  17-03-2016 // 1,494 lượt xem

  Hai tuần đầu sau sinh là thời kỳ vô cùng nhạy cảm với cả mẹ và bé, lúc này cơ thể mẹ còn rất yếu ớt sau khi phải dồn nhiều sinh lực để vượt cạn an toàn. Thời gian này cũng là thời gian bé phải thích nghi với đời sống bên ngoài bụng mẹ. Do đó chăm sóc mẹ và bé trong 2 tuần đầu sau sinh vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà

  17-03-2016 // 1,598 lượt xem

  Sau quá trình vượt cạn tại cơ sở y tế, khi sức khỏe của mẹ và bé được ổn định sẽ được về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Giai đoạn này rất quan trọng đối với cả mẹ và bé nên cần được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Chăm sóc tốt, đúng phương pháp sẽ giúp mẹ khỏe, bé phát triển tốt ngược lại nếu không biết cách chăm sóc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

  Chi tiết →

 • Những sản phẩm chăm sóc sau sinh các mẹ nên biết

  15-03-2016 // 4,779 lượt xem

  Đời sống ngày càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho con người hưởng thụ những điều kiện sống mỗi ngày một tốt hơn. Chính vì vậy, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên; đặc biệt, phụ nữ và trẻ em ngày càng được quan tâm đúng mức. Do đó, nhu cầu về những sản dùng để chăm sóc mẹ sau sinh càng nhiều và đa dạng.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh để tránh nguy cơ gặp phải những biến chứng

  15-03-2016 // 1,622 lượt xem

  Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh đặc biệt là trong khoảng 3 tháng đầu sau sinh rất quan trọng, vì thời kỳ này cơ thể phụ nữ rất yếu, nếu không chăm sóc đúng cách rất dễ gặp phải những biến chứng sau sinh. Những biến chứng sau sinh nào phụ nữ có thể gặp phải và chăm sóc phụ nữ sau sinh như thế nào để tránh ngy cơ gặp phải những biến chứng sau sinh?

  Chi tiết →

 • Quy trình chăm sóc mẹ sau sinh trong tháng đầu tiên như thế nào?

  15-03-2016 // 2,562 lượt xem

  Đối với những mẹ sinh con lần đầu sẽ rất bối rối không biết phải là như thế nào, sau khi sinh phải kiêng cữ ra sao. Mặc dù có nhiều mẹ đã được tư vấn, truyền đạt lại rất nhiều kinh nghiệm nhưng thực sự vẫn chưa thể hình dung được những gì cần phải làm. Dưới đây là quy trình chăm sóc sản phụ sau sinh trong tháng đầu tiên để các mẹ và người thân có thể tham khảo.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chăm sóc bà mẹ sau sinh nhanh hồi phục sức khỏe

  13-03-2016 // 2,329 lượt xem

  Sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, vậy cho nên để thực hiện thiên chức ấy của mình phụ nữ phải đánh đổi bằng sinh lực bản thân. Do đó vấn đề chăm sóc, kiêng cữ sau sinh sao cho các mẹ nhanh chóng lấy lại sức khỏe và đủ sữa nuôi con được rất nhiều người quan tâm. Làm thế nào để chăm sóc bà mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà

  13-03-2016 // 2,435 lượt xem

  Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà rất quan trọng, chăm sóc đúng cách, khoa học sẽ giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, mẹ khỏe, con khỏe. Nhưng nếu chăm sóc kiêng cữ không đúng cách không những không giúp mẹ phục hồi thậm chí còn ảnh hưởng xấu và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bạn đã thực sự biết cách chăm sóc sức khỏe cho sản phụ sau sinh tại nhà?

  Chi tiết →