4 CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Bạn muốn sở hữu một hương thơm tinh tế hoặc một loại nước hoa giúp bạn trở thành tâm điểm? Bạn sẽ đạt được cả 2 điều trên, chỉ cần thay đổi cách sử dụng nước hoa

Ngày đăng: 29-05-2018

1,755 lượt xem

Bạn muốn sở hữu một hương thơm tinh tế hoặc một loại nước hoa giúp bạn trở thành tâm điểm ngay khi xuất hiện? Bạn có thể đạt được cả hai điều trên với lọ nước hoa hiện tại. Tất cả những gì bạn cần là thay đổi cách sử dụng nó. Bên dưới là 4 gợi ý dành cho bạn!

4 cách sử dụng nước hoa

4 cách sử dụng nước hoa

 

1. VỖ NHẸ NƯỚC HOA LÊN DA
Nếu bạn muốn nước hoa của mình có hương thơm rõ rệt hơn, hãy thử vỗ nước hoa lên da thay vì xịt nó. Vùng cổ và cổ tay là những vị trí lý tưởng để thoa nước hoa theo cách này.

2. XỊT LÊN TÓC HOẶC QUẦN ÁO
Cơ thể càng ấm, hương nước hoa bốc hơi càng nhanh. Do đó, nếu bạn dễ cảm thấy nóng – hãy thử xịt nước hoa trên quần áo hoặc tóc, thay vì xịt nước hoa trực tiếp lên da. Chỉ cần cẩn thận khi xịt lên những loại vải mỏng để tránh gây hình thành vết ố.

 

Sử dụng nước hoa dạng xịt

Sử dụng nước hoa dạng xịt

 

3. HÒA NƯỚC HOA VÀO SỮA DƯỠNG THỂ
Kéo dài thời gian lưu hương của nước hoa bằng cách hòa nó với một loại sữa dưỡng thể không mùi. Chỉ cần xịt nước hoa vài lần vào lượng sữa dưỡng thể trong tay, sau đó thoa lên cơ thể. Bạn sẽ thơm ngát suốt cả ngày dài!

4. BỒN TẮM HƯƠNG NƯỚC HOA
Còn gì thư giãn hơn việc ngâm mình trong bồn tắm ngát hương nước hoa yêu thích của bạn? Chỉ cần cho khoảng 2 giọt nước hoa perfume hoặc 3 – 4 lần xịt nước hoa Eau de Toilette vào bồn tắm nước ấm. Bạn đã có thể yêu chiều bản thân cùng hương thơm ngây ngất!

Sử dụng nước hoa ngâm bồn

Sử dụng nước hoa ngâm bồn

Theo Oriflame HOTLINE: 0908 331 900

Nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng tại:
 
LALISHOP - KHỎE ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Địa chỉ354/15B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha