Vì sao làm đẹp từ thiên nhiên là xu hướng hiện nay?

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của phụ nữ ở bất kỳ xã hội nào. Tuy nhiên, xu hướng làm đẹp hiện nay đã thiên về sản phẩm an toàn, hiệu quả lâu dài với sản phẩm từ thiên nhiên, đặc biệt là sản phẩm được trồng hữu cơ.

Ngày đăng: 10-10-2016

2,079 lượt xem

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết và chính đáng của phụ nữ ở bất kỳ thời đại nào.

Từ xa xưa, phụ nữ đã biết làm đẹp với những sản phẩm thô sơ, đơn giản. Các sản phẩm làm đẹp được nâng cấp theo thời gian, áp dụng cả khoa học công nghệ và phát minh vào sản phẩm để có được nhiều tính năng vượt trội, độc đáo.

Phụ nữ với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

Đến ngày nay, sản phẩm làm đẹp rất nhiều, đa dạng … từ bôi ngoài da đến uống để làm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết trong sản phẩm đều có thành phần hóa học vì mong muốn của nhà sản xuất đem đến sản phẩm giá thành rẻ và có nhiều tính năng vượt trội hơn sản phẩm khác. 

Điều này lại gây ra phản ứng phụ và mang đến hậu quả không tốt về lâu dài chongười tiêu dùng. Điển hình nhất là dị ứng, nổi mẫn ngứa, nổi mụn … là những phản ứng tức thời.

Làn da bị dị ứng nổi mụn

Lâu dài hơn sẽ gây viêm da mãn tính, teo da, mụn lâu năm, làn da thô ráp, sần sùi… Những hậu quả này, bên cạnh việc phải tốn kém chi phí chữa trị còn gây ra hậu quả lớn hơn là gây mất tự tin trong tất cả các hoạt động hàng ngày của chị em. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng là điều nên làm.

Làn da bị teo, nhăn và mỏng

Xu hướng làm đẹp hiện nay đã có thay đổi về nhu cầu tiêu dùng và cả trong sản xuất. Người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm từ thiên nhiên, đặc biệt là sản phẩm hữu cơ (organic) trên toàn thế giới. Và xu hướng này, không chỉ cho sản phẩm làm đẹp mà còn cho nhu cầu chữa bệnh, thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày. Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cũng đi theo trào lưu này.

Làm đẹp, chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe từ sản phẩm hữu cơ

Người tiêu dùng ngày càng có kiến thức cao hơn về sản phẩm mình đang sử dụng, không theo như lời người khác hướng dẫn hay mách bảo như trước kia. Và họ cũng hiểu, chấp nhận, sau đó là ưa thích các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, với tác dụng chậm hơn, giá bán đắt hơn, số lượng hạn chế, bảo quản phức tạp hơn, không có mùi thơm sang trọng … như các sản phẩm làm đẹp thông thường để sử dụng lâu dài. Vì nhu cầu làm đẹp hiện nay đã thay đổi theo xu hướng làm đẹp an toàn, bền vững và lâu dài.HOTLINE: 0908 331 900

Nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng tại:
 
LALISHOP - KHỎE ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

Địa chỉ354/15B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha